Menu
 • Home

   » 

  Dịch thuật

   » 

  Dịch thuật tiếng Anh tại Củ Chi - TP.HCM

  • Dịch thuật tiếng Anh tại Củ Chi - TP.HCM

  • Dịch thuật tiếng Anh tại Củ Chi - TP.HCM 

  • Monday, 24 April 2017, 09:22:59 PM
  • Dịch thuật tiếng Anh tại Củ Chi - TP.HCM 

   Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, Biên dịch tiếng Anh tại HCM viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về văn hóa, đất nước, con người, lối sống, phong tục tập quán thói quen và nhiều chuyên ngành khác nhau.

   Công ty Dịch thuật HANU là công ty dịch thuật uy tín số 1 Việt Nam hiện nay chuyên nhận dịch thuật và công chứng các loại tài liệu/ văn bảng tiếng Anh trong tất cả các chuyên ngành dịch thuật. Dịch thuật công chứng  từ tiếng Anh sang 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 80 chuyên ngành chuyen sâu. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu Quý khách như là một địa chỉ tin cậy, chất lượng và sự yên tâm cho bản Dịch công chứng tiếng Anh của mình tại Củ Chi - TP.HCM

   Chúng tôi nhận dịch và công chứng tất cả các chuyên ngành từ các giấy tờ cá nhân như CMTND, bằng lái xe, bằng đại học, sổ hộ khẩu, Giấy CN quyền sử dụng đất, Giấy khám sức khỏe, Lý lịch tư pháp, Giấy tờ chứng minh thu nhập, Hợp đồng, Hồ sơ mời thầu, Chứng nhận xuất xứ, chất lượng&số lượng, Vận đơn, Danh mục hàng hóa, Catalogue, Hướng dẫn sử dụng đến các tài liệu chuyên ngành y học, khoa học kỹ thuật và công nghệ, sinh học, hóa học, tài chính-ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, thể thao, phim, sách, báo, video….

   Cam kết về chất lượng:

   Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà DỊCH THUẬT HANU hướng tới. Chúng tôi hiểu rằng, để giữ chân được khách hàng lâu dài, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn. Một bản dịch cẩu thả và không chính xác sẽ làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách hàng, khiến khách hàng bực bội và không bao giờ muốn sử dụng lại dịch vụ của công ty đó nữa. Do đó, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU luôn là cam kết của chúng tôi. Vì vậy, hãy đến với HANU để chúng tôi có cơ hội được chứng minh những điều mình đang nói là sự thật

   Cam kết về giá cả:

   DỊCH THUẬT HANU luôn cam kết với khách hàng về giá cả. Quý khách có thể tham khảo bảng giá của các công ty Dịch thuật khác và quý khách có thể thấy rằng giá cả của chúng tôi luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn nữa, chất lượng bản dịch luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng bản dịch và nhận được giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách về giá cả ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên và lâu dài và khách hàng dịch với số lượng lớn. Vì vậy, hãy chọn DỊCH THUẬT HANU cho thành công của những dự án tương lai của bạn.

   Cam kết về thời gian:

   Đến với DỊCH THUẬT HANU, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành bản dịch luôn đúng hẹn và chính xác. Chúng tôi hiểu được rằng đối với quý khách thời gian là vàng là bạc. Đôi khi vì sự chậm trễ mà làm hỏng việc lớn của quý khách, do đó DỊCH THUẬT HANU luôn nỗ lực hết mình để rút ngắn thời gian hoàn thành xuống mức thấp nhất có thể. Tuy nhiên, bản dịch chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc của mình.

   Cam kết bảo mật:

   DỊCH THUẬT HANU cam kết bảo mật tài liệu của quý khách. Nếu không được sự cho phép của quý khách, chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật của tài liệu. Nếu có sự rò rỉ của  thông tin do chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

   Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

   Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật và công chứng với số lượng nhỏ hơn 500.000 đồng, quý khách chỉ cần scan tài liệu rồi gửi email xác nhận dịch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay cho quý khách đảm bảo thời gian hoàn thành luôn sớm hơn hoặc đúng hẹn. Sau khi đã dịch thuật và công chứng xong quý khách mới cần thanh toán. Đối với tài liệu trên 500.000, quý khách chỉ cần chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 50%, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao nhận tài liệu tận nơi cho quý khách.

   Đến với DỊCH THUẬT HANU, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ dịch thuật và công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất. Vì thế, quý khách còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7 cho quý khách tại Bạc Liêu.

    

    DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT - DỊCH CÔNG CHỨNG - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

   CÔNG TY TNHH GLOBAL LOTUS (DỊCH THUẬT HANU) - MÃ SỐ THUẾ: 0312465762

   Văn phòng tại Hà Nội:

   Số 106, ngách 2A, ngõ 124 Minh Khai (tập thể lắp máy Lilama) Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Mobile: 0979 797 752 - 0936 037 968

   Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:

   Phòng 101, Lầu 2, Số 60 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận

    

   Mobile: 0909 126 997 - 0936 037 968


  • ---------------------------------------------------------------
   Lỗi kết nối mysql!